50 bộ Bàn ăn
Mun, gụ, hương    
1/8/13-Bàn ăn chữ nhật1m80 và 8 ghế đàn mập.hương

ĐỒ GỖ ĐỨC HIỀN    -    0984.666.999

a%20nen%20mot%20nua.JPG

LÀNG MỘC ĐẠI NGHIỆP- x TÂN DÂN -h. PHÚ XUYÊN - HN

Tel: 0984.666.999 - 04.3990.6663 - 0967.666.111 - 0904.485.845 dogoduchien@gmail.com - dogoduchien.com

100 chiếc Bàn thờ,
tủ thờ, ô sa10/9/13-còn 4 cặp Sập thờ Như ý Cát tường 99x197

Văn phòng GD tại Hà Nội: Ngõ 1, Cầu Bươu .

Đồ gỗ đức hiền|đồ gỗ mỹ nghệ|0984666999|làng mộc đại nghiệp|đồ gỗ phú xuyên|đồ gỗ đồng kỵ|bộ ghế mun hoa|đồ gỗ mỹ hà|bộ bàn ghế gỗ mun hoa mun sọc| bàn ghế ăn gỗ mun| tủ áo gỗ mun sọc hoa| giường gỗ mun sọc hoa|tranh bách điểu gỗ gụ| tranh bách điểu gỗ mun sọc hoa|tranh tứ quý| tùng cúc trúc mai| gỗ hương| bàn thờ tủ thờ gỗ gụ hương mun| giường gỗ gụ|

 

Bàn học, bàn làm việc, tủ sách, tranh tứ quý, tùng cúc trúc mai, gỗ hương, pơ mu. Tượng thần tài, tượng tam đa, tượng quan công,tượng hổ, tượng cá chép, sừng hươu, lộc bình gỗ,tranh ghép gỗ lát.

MỤC LỤC 100 Sản phẩm PHÒNG ĂN - đồ gỗ mỹ nghệ ĐH
MỤC LỤC Sản phẩm PHÒNG ĂN - đồ gỗ mỹ nghệ ĐH
MỤC LỤC 200 Sản phẩm PHÒNG THỜ - đồ gỗ mỹ nghệ ĐH
MỤC LỤC Sản phẩm PHÒNG THỜ - đồ gỗ mỹ nghệ ĐH
MỤC LỤC 200 Sản phẩm PHÒNG NGỦ - đồ gỗ mỹ nghệ ĐHMỤC LỤC Sản phẩm PHÒNG NGỦ - đồ gỗ mỹ nghệ ĐHMỤC LỤC 300 Sản phẩm PHÒNG KHÁCH - đồ gỗ mỹ nghệ ĐH
MỤC LỤC Sản phẩm PHÒNG KHÁCH - đồ gỗ mỹ nghệ ĐH
 
MỤC LỤC 100 SP Đồ gỗ MUN HOA, MUN SỌC của Đức Hền
MỤC LỤC các SP Đồ gỗ MUN HOA, MUN SỌC của Đức Hền
 100 Bàn ghế Mun sọc hoa, hương, gụ
22/10/13- còn 5 Bộ bàn ghế mun Hoa, vân sọc cựcđẹp
 70 Tủ áo gỗ mun sọc hoa. hương. gụ
25/8/13- còn1 tủ áo gỗ MUN Hoa, mun sọc 2m2
80 Giường gỗ gụ, hương mun
22/10/13-còn2 Giường Hoàng Đế, gỗ mun hoa, mun sọc
 
100 Tranh gỗ gụ hương mun lát
9/10/13-còn5tranh Vinh hoa Phú Quý gỗ MUN sọc hoa
90 Bàn tủ thờ hương gụ mun
15/9/13- Cặp bàn thờ Huế - Kỳ Lân, gỗ MUN HOA, sọc

    Sập gụ, tủ chè, phản, tủ góc, giá bày, tủ tứ diện, tủ rượu, kệ ti vi, bàn ghế ăn, bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, ô sa,hoành phi , câu đối, cửa võng, cuốn thư, khảm, sơn son thếp vàng.
Hình ảnh
 
Hình ảnh
 
Hình ảnh
 

Trường kỷ gụ hương, sập trơn, sập vén, sập ba bông, sập ngũ phúc, sập tứ diện, sập một lá, tượng, phong thủy.
Các loại đồng hồ cây, đồng hồ đứng, thiên thần, hoa lan tây.
 Đây là  SP đồ gỗ, đồ gỗ đức hiền, nội thất,cao cấp,thuộc, làng nghề, mộc,Đại Nghiệp,xã Tân Dân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, đồng kỵ, với đường nét tinh xảo, sơn PU, mịn mượt,sáng màu,nguyên vân gỗ tự nhiên, và minh bạch về chất gỗ.
-------------------------

Phạt nhà ở sử dụng trái mục đích: Quy định lạ lùng trong lịch sử!

Từ khi đổi mới, chính sách kinh tế thị trường định hướng XHCN của Đảng là phát triển kinh tế hàng hóa nhiều thành phần - trong đó có hình thức kinh tế hộ gia đình. Ở nông thôn, kinh tế hộ gia đình bao gồm cả sản xuất lương thực, chăn nuôi, thủ công nghiệp và kinh doanh… Ở đô thị, kinh tế hộ gia đình là sản xuất hàng tiêu dùng và kinh doanh buôn bán. Đó là chính sách kinh tế của Đảng nên người dân không phạm luật mà chủ trương phạt họ mới là “vi phạm chính sách kinh tế của Đảng”.

09/05/2012 - 02:20

http://phapluattp.vn/20120508114753231p0c1085/phat-nha-o-su-dung-trai-muc-dich-quy-dinh-la-lung-trong-lich-su.htm
Phạt nhà ở sử dụng trái mục đích: Quy định lạ lùng trong lịch sử!

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, Bộ Xây dựng vừa có hướng dẫn về việc xử phạt trường hợp nhà ở sử dụng vào các mục đích khác như kinh doanh, buôn bán, cho thuê…

Theo đó, tổ chức, cá nhân không sử dụng nhà ở vào mục đích để ở sẽ bị phạt từ 20 đến 30 triệu đồng vì hành vi “sử dụng nhà ở trái mục đích quy định” (Nghị định 23/2009). Tuy nhiên, không chỉ các chuyên gia mà chính các cơ quan chức năng đều cho rằng quy định phạt như vậy là không hợp lý và khó thực hiện.

Khoản 4 Điều 52 Nghị định 23/2009 quy định “phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng đối với tổ chức, cá nhân sử dụng nhà ở trái mục đích quy định”. Từ góc độ luật pháp, cần lưu ý Luật Nhà ở 2005 không có điều khoản nào quy định nhà ở chỉ được dùng để ở. Luật này cũng chỉ nghiêm cấm việc sử dụng nhà ở vào các hoạt động bị pháp luật cấm mà thôi. Không thể chứng minh việc kinh doanh, sản xuất và cho thuê nhà nằm trong danh mục bị pháp luật ngăn cấm nên cũng không thể nói người dân đã vi phạm pháp luật. Quy định của Nghị định 23/2009 không thể đặt cao hơn Luật Nhà ở.

Từ góc độ chính sách kinh tế, có thể nói quy định tại Nghị định 23/2009 là chưa từng có trong lịch sử. Ngay từ khi hình thành đô thị phong kiến dưới dạng “công trường thủ công” thì ngôi nhà dân ở đô thị đã có thêm chức năng sản xuất và buôn bán. Đó chính là “Hà Nội ba mươi sáu phố phường” ngày xưa và những “phố chuyên doanh” ở Hà Nội, TP.HCM ngày nay.

Tại TP Đà Nẵng, nhà ở của người dân được cho thuê mở văn phòng, mở cửa hiệu buôn bán… rất nhiều. Ảnh: LÊ PHI

Từ khi đổi mới, chính sách kinh tế thị trường định hướng XHCN của Đảng là phát triển kinh tế hàng hóa nhiều thành phần - trong đó có hình thức kinh tế hộ gia đình. Ở nông thôn, kinh tế hộ gia đình bao gồm cả sản xuất lương thực, chăn nuôi, thủ công nghiệp và kinh doanh… Ở đô thị, kinh tế hộ gia đình là sản xuất hàng tiêu dùng và kinh doanh buôn bán. Đó là chính sách kinh tế của Đảng nên người dân không phạm luật mà chủ trương phạt họ mới là “vi phạm chính sách kinh tế của Đảng”.

Ngoài ra, một vấn đề không rõ ràng trong Nghị định 23/2009 là phạt có đi đôi với “cấm” hay không. Nếu phạt mà không cấm sẽ tạo ra tình trạng tùy tiện muốn phạt lúc nào cũng được. Khi kinh doanh không ổn định hoặc không có lời thì người dân sẽ phải đóng cửa tiệm. Nếu như vậy có thể xảy ra nhiều hệ quả.

Trước hết là tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu ngân sách từ thuế sẽ giảm mạnh vì tổng khối lượng và giá trị hàng hóa của toàn bộ cửa hàng kinh doanh và sản xuất ở các nhà dân là rất lớn. Kế đến là tỉ lệ thất nghiệp và nghèo đói sẽ tăng vọt và sẽ là điều kiện, môi trường phát sinh tệ nạn và bất ổn định xã hội. Nét văn hóa đặc trưng của đô thị buôn bán nhộn nhịp cũng sẽ biến mất. Chưa kể, nếu tất cả nhà dân đều không được sử dụng một phần để sản xuất, kinh doanh, buôn bán thì sẽ là sự lãng phí công năng sinh lời của hàng triệu mét vuông xây dựng trong đô thị - tương tự như sự bỏ đất hoang ở nông thôn.

Nhìn ra thế giới, đô thị ở những nước nhiệt đới đều có hình thức kinh doanh buôn bán quanh năm ngay tại các nhà phố. Riêng ở các nước hàn đới, khi mùa đông đến, nhiệt độ xuống dưới âm thì không thể mở cửa nhà để buôn bán nhưng đến mùa hè họ cũng có buôn bán nhỏ ngoài phố...

Thiết nghĩ, quy định phạt tại Nghị định 23/2009 chỉ có thể áp dụng đối với những trường hợp thuê nhà thuộc sở hữu của Nhà nước mà sử dụng sai mục đích, còn đối với nhà của dân thì phải theo Luật Nhà ở năm 2005!

Vũng Tàu: Nếu phạt thì sẽ “đụng” các ngành khác

Tại TP Vũng Tàu cũng như nhiều đô thị lớn khác của cả nước, việc ban đầu xin giấy phép xây dựng nhà ở nhưng sau đó dùng nhà ở làm nơi kinh doanh, buôn bán… là phổ biến, nhất là những đường mặt tiền hoặc khu đất có vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, từ trước đến nay TP Vũng Tàu chưa xử phạt trường hợp nào sử dụng nhà ở sai mục đích như vậy.

Lý do: các tổ chức, cá nhân khi dùng nhà ở vào mục đích kinh doanh đều xin phép các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chỉ cần cơ sở đó đáp ứng được một số yêu cầu đưa ra kèm theo hồ sơ thì có thể được duyệt. Mặt khác, khi hoạt động họ cũng có đóng thuế cho Nhà nước. Vì vậy, chuyện xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 23/2009 là rất khó bởi sẽ “đụng” các ngành khác.

Ông NGUYỄN THANH SƠN, Trưởng phòng Quản lý đô thịTP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu)

T.KHÁNH ghi

Đà Nẵng: Người dân có quyền, miễn không phạm pháp

Thực tế tại TP Đà Nẵng, Sở Xây dựng chủ yếu xử phạt các hành vi vi phạm về xây dựng sai phép, không phép, lấn chiếm, không đúng thiết kế… Còn quản lý mục đích sử dụng nhà ở như thế nào thì do phường, quận.

Tuy nhiên, theo tôi, việc chuyển đổi mục đích nhà ở để cho thuê, mở văn phòng, cửa hiệu buôn bán… nếu không ảnh hưởng gì đến các vấn đề khác, không kinh doanh vi phạm pháp luật thì không nên xử phạt. Người dân có quyền sử dụng nhà ở của mình vào các mục đích mà họ muốn nhưng họ phải đến đăng ký, có các hợp đồng cần thiết và xin phép địa phương, Sở Xây dựng. Bởi lẽ việc sử dụng vào mục đích gì là quyền của người dân, miễn là họ không phạm pháp. Chỉ trong trường hợp chuyển đổi nhà ở sang các mục đích khác đối với nhà công sở, nhà của Nhà nước thì mới bị xử lý.

Ông NGUYỄN QUANG HƯNG, Phó Chánh Văn phòng Thanh traSở Xây dựng TP Đà Nẵng

LÊ PHI ghi

Đồng Nai: Chưa bao giờ phạt

Ngày 8-5, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết cơ quan này chưa bao giờ xử phạt trường hợp nào sử dụng công trình nhà ở vào mục đích khác. Cụ thể như xin phép xây nhà ở nhưng sử dụng kinh doanh, buôn bán hoặc làm văn phòng. Thậm chí công trình xây dựng làm nhà ở nhưng không có nhu cầu sử dụng thì người dân vẫn có quyền cho thuê bình thường.

DUY ĐÔNG

TS NGUYỄN HỮU NGUYÊN (Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế miền Nam - SVEC)
 

Bình luận

19

 • HUYNH VAN DAU (thienchon...@yahoo.com) (09/05/2012 - 23:14)

  Đọc báo về lệnh phạt mà thấy nghẹn lòng.

 • HOÀNG HUY (hoanlan...@yahoo.com) (09/05/2012 - 22:41)

  Bó tay với các bác. Tôi không còn tâm trí làm ăn nữa.

  • HUỲNH VĂN BẢY (bay...@yahoo.com) (09/05/2012 - 22:11)

   Nghĩ ra cách phạt này thật quái dị.

  • BẠN ĐỌC (rach...@yahoo.com.vn) (09/05/2012 - 21:05)

   Không giống ai. Chắc lại ban hành thêm luật nhà kinh doanh, buôn bán. Nhà kinh doanh buôn bán chắc không được ở. Chỉ có ở Việt Nam mới có những quy định kỳ quái như vậy.

   • PHẠM VĂN TÍN (vinhtuong...@yhaoo.com) (09/05/2012 - 20:12)

    Tôi đã biết trước điều này cách đây 3 năm rồi (ngày 1-5-2009, Nghị định 23 có hiệu lực). Song cũng phải thừa nhận rằng xét trên cả hai phương diện pháp luật và xã hội thì quy định phạt sử dụng nhà ở sai mục đích theo Nghị định 23 năm 2009 là một sự thụt lùi nghiêm trọng.

    

   • DƯƠNG ĐỨC THỌ (dragon...@yahoo.com) (09/05/2012 - 18:03)

    Việc Bộ Xây dựng tham mưu cho Chính phủ để ban hành nghị định và ra thông tư hướng dẫn xử phạt thế này cũng giống như Bộ Công an quy định về việc hạn chế sở hữu phương tiện giao thông như những năm về trước là trái luật và Hiến pháp.
    Thiết nghĩ khi ban hành những quy định như thế, các cơ quan quản lý cũng nên dựa trên căn cứ của Hiến pháp và luật để tránh trái luật và vi hiến. Điều này chứng tỏ công tác quản lý của một số cơ quan là có vấn đề theo kiểu quản không nỗi thị̀ cấm và hạn chế các quyền hợp pháp của công dân.
     

    • CHU NGUYEN CHUONG (chunguyen...@yahoo.com.vn) (09/05/2012 - 16:39)

     Hết ông Bộ Giao thông Vận tải đòi thu thêm nhiều loại phí, Bộ Y tế đòi không cho chuyển viện lên tuyến trên, rồi bây chừ đến ông Bộ Xây dựng đòi phạt về việc lấy nhà ở kinh doanh...

    • MINH MINH (minhminh...@gmail.com) (09/05/2012 - 14:57)

     Làm kiểu này thì dân càng khổ thôi, không hiểu sao mấy bác này tư duy như vậy.
      

     • VINH (quvi...@yahoo.com.vn) (09/05/2012 - 13:03)

      Tôi không hiểu vì sao mấy ông Bộ trưởng đưa ra những quy định không giống ai? Hết đề nghị thu phí hạn chế ùn tắc giao thông, bắt mỗi đầu phương tiện giao thông mở tài khoản nhằm mục đích nộp phạt, bây giờ đến xử phạt do sử dụng nhà ở sai mục đích. Thật buồn cười, chẳng đâu vào đâu...

     • THANH THAO (cuncon...@yahooo.com) (09/05/2012 - 12:30)

      Nhà ở hợp pháp bây giờ kinh doanh lại bị phạt như thế này thì phạt cả nước. Thật nực cười. Đây là đất nước Việt Nam còn nghèo chứ đâu phải đất nước Mỹ đâu mà có phố buôn bán riêng?
       

      • PHẠM BẰNG (phambang...@yahoo.com) (09/05/2012 - 10:03)

       Lại thêm một quy định xử phạt gây bức xúc cho người dân. Các ông phải biết cách làm sao phục vụ nhân dân cho tốt, dân ấm no, yên ổn làm ăn, ổn định cuộc sống chứ. Kính mong các ông suy nghĩ lại.

      • HUNG (Lehung...@gmail.com) (09/05/2012 - 09:51)

       Luật như vậy mà cũng ban hành.

       

      


     

   

 

» Tác phẩm nude đầy nghệ thuật» Cây thuốc thần kỳ, chữa bệnh viêm xoang» Đừng ép nông dân phải trồng lúa
Giỏ hàng
Giỏ hàng trống !
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
ducdesigner@yahoo.com
dogoduchien@gmail.com
Liên kết nhanh


 
              
 

       

  
 trường kỷ gụ hương đức hiền   2013 do go duc hien 483 ke mun, tranh kham 010

                                                             
           Hãng Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đức Hiền

(Địa chỉ: về phía Nam, theo đường 1 cũ, đến đầu thị trấn Phú Xuyên, thấy cột cây số Phủ Lý 24 km, đi tiếp 500m, thấy biển Phòng công chứng Phú Xuyên, rẽ phải qua đường tàu, đi tiếp 4km về hường Chuyên Mỹ, theo đường đèn cao áp, thấy toà nhà 6 tầng 1200 m2 ghi ĐỒ GỖ ĐỨC HIỀN- 0984.666.999 là đúng.
( thuộc Làng nghề Mộc mỹ nghệ truyền thống Đại Nghiệp- đầu xã .Tân Dân, h. Phú Xuyên, Hà Nội )
Điện thoại: KS Đức -04.3990.6663 -0984.666.999-0904.485.845
Email: dogoduchien@gmail.com 


counter